อยากถาเรื่องประสบการณ์ตอนคลอดอ่ะค่ะ

คลอดธรรมชาติเป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้38จะ39วีคแล่ว หมอนัดคลอด3พ.ย. รู้กังวลและกลัวมากค่ะ ท้องแรกด้วย เลยอยากรู้ว่าคลอดธรรมชาติจะเป็นยังไงบ้างเจ็บมากมั๊ย

1 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณสำหรับประสบการณ์คลอดค่ะ นอนไม่หลับหลายวันแล้ว ค่ะ รู้กลัวและกังวลมาก