คลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดดีคะ?

คลอดธรรมชาติหรือผ่าดีคะแม่ๆ คือเป็นคนกลัวเจ็บมากค่ะ กลัวเจ็บท้อง กลัวเจ็บแผล แต่มีแต่คนคัดค้านว่าผ่าไม่ดี คลอดเองดีกว่า ขอคำตอบจากแม่ๆทั้งสองฝ่ายหน่อยค่ะ 😁

8 ตอบกลับ

คลอดเองดีที่สุดค่ะ แต่เราเลือกผ่าคลอดน๊าอิอิ