สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดธรรมชาติต้องเตรียมความพร้อมในการรอคลอดยังไงบ้างคะ เจ็บไหมคะเป็นยังไงบ้างคะ รู้สึกแอบกลัว อยากจะคลอดง่ายๆโดยที่ไม่ต้องรอนานค่ะ วิธีเบ่งคลอดหมอจะเป็นคนบอกเราใช่ไหมคะ ตอนนี้38+1วันแล้วค่ะ กำหนดคลอด27พฤษจิกายน อาจจะก่อนหรือหลังก็ขึ้นอยู่กับเบบี้ ตอนนี้รอแค่น้องจะอยากออกมาวันไหน?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
26 ตอบกลับ

มันจะมีแรงเบ่งขึ้นมาเองค่ะ เหมือนปวดอึ เวลาเบ่งสูดหายใจเข้าลึกๆ ไม่ต้องกรี๊ดหรือร้อง เพราะจะหมดแรง