สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดธรรมชาติต้องเตรียมความพร้อมในการรอคลอดยังไงบ้างคะ เจ็บไหมคะเป็นยังไงบ้างคะ รู้สึกแอบกลัว อยากจะคลอดง่ายๆโดยที่ไม่ต้องรอนานค่ะ วิธีเบ่งคลอดหมอจะเป็นคนบอกเราใช่ไหมคะ ตอนนี้38+1วันแล้วค่ะ กำหนดคลอด27พฤษจิกายน อาจจะก่อนหรือหลังก็ขึ้นอยู่กับเบบี้ ตอนนี้รอแค่น้องจะอยากออกมาวันไหน?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้39แล้ว ยังเงียบยุเลย กำหนดคลอดไม่ตรงค่ะ อนามัยบอก28พ.ย. โรงพยาบาลบอก22พ.ย. 5555งงเลย

ตั้งใจคลอดเองเหมือนกันค่ะ หลายเหตุผลที่ไม่อยากผ่า ตอนนี้ตัวเล็กหนักเท่าไหร่แล้วคะ

5y ago

ไปหาหมอวันที่16น้ำหนักน้อง3โลค่ะ

แต่ของเราตอนรอคลอดไม่ค่อยปวดท้องแต่พอปากมดลูกเปิดครบแรงเเบ่งก้มาเลยค้ะ

5y ago

ของ้ราแบ่ง3ทีก้ออกแล้วค่ะปวดแค่2-3ชั่วโมงเอง

ตอนนี้แม่ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะแต่ยังไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยค่ะ 40+1 w

อยากคลอดธรรมชาติเหมือนกันคะ 38+2แล้ว กำหนดคลอด28พ.ย. ใกล้ๆกันเลยคะ

38weekคะกำหนดคลอด29พ.ย.ลุ้นอยู่คะว่าน้องจะออกมาวันไหนอยากเจอแล้วคะ

5y ago

นี่เรา มีแต่ปวดหลังค่ะ กับปวดขา..อยากแตกมากๆ แต่ลูกไม่ยอมออกมา😝😝

ต้องเจอกับตัวค่ะว่าทรมานกว่าที่ใครๆเล่าจิงๆ

กำหนดคลอด27 พ.ย 62 ปจดล่าสุดวันที่เท่าไหร่คะ?

เท่ากันเลย..ตอนนี้น้องกี่โลคะ..

5y ago

ไปหาหมอวันที่16น้องหนัก3โลค่ะ

เบ่งเองไม่ถึง3นาทีออกค่ะ😁

5y ago

นอนรอคลอดแค่2 ชม.จ้าแม่😂