ลูกหายใจเร็วหลังคลอด

คลอดธรรมชาติค่ะ 39 วีคน้องหายใจเร็วหลังคลอดคุณแม่ท่านใหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะอยากทราบว่าน้องต้องอยู่โรงบาลกี่วันถึงได้กลับบ้าน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะลูกหายใจเร็ว ได้นอนโรงบาล10วันยุในห้องเด็กป่วยเข้าออกซิเจนเข้ายา7วันรอดูอาการสามวัน