คลอดธรรมชาติ 1 เดือนแล้ว แผลฝีเย็บยังไม่หายเจ็บ

คลอดธรรมชาติครบ 1 เดือนแล้วค่ะ แผลฝีเย็บยังไม่หายเจ็บเลย เวลาฉี่แล้วแสบที่แผล ผิดปกติมั้ยคะ ต้องไปพบแพทย์มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่เรา แผลฝีเย็บปกตินะ หายเจ็บแล้ว ถ่ายก็ปกติ ฉี่ก็ไม่รู้สึกแสบ แม่ลองไปตามที่หมอนัดแล้วก็ลอง ถามคุณหมอดูคะว่ายังไง

หมอไม่นัดดูแผลหรอคะแม่ ครบเดือนแล้วต้องนัดตรวจอีกรอบน้า

2y ago

ใช่ค่ะ หมอต้องนัดเราดูแผล แต่ของเรานัดเดือนที่2นะหลังจากคลอด ☺️