แม่ท่านไหนคลอดโรงพยาบาล​ชลบุรี​บ้่างคะ

คลอดธรรมชาติ​+ห้องพิเศษ​เท่าไหร่คะ​ ผ่าคลอด+ห้อง​พิเศษ​ เท่าไหร่คะ​ ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน=ไม่ได้เสียตังค์ใช้สิทธิ์บัตรทอง เสียค่ายาไม่ถึงร้อย ราคาห้องพิเศษพันบาทขึ้นไปค่ะ คลอดเมื่อธันวาคม63

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​💖​💖​