สอบถามแม่ๆค่ะ

คลอดธรรมชาติ น้ำหนักกน้องได้เท่าไหร่บ้างค่ะ ของเราซาวดูน้องหนัก3600กรัม ทีแรกหมอให้ผ่า ไปๆมาๆบอกให้ลองคลอดเองดูก่อนถ้าไม่ได้ค่อยผ่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกไม่เกิน3000คลอดออกมา4500ค่ะคลอดเองค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ