แตกตามกำหนดเลยยย 40w? 29/01/63

คลอดธรรมชาติ น้องนิวตั้นได้5วันแล้วค้าบบบ?? น้ำหนัก3400 ออกง่ายมากจ้า555555

แตกตามกำหนดเลยยย 40w? 29/01/63
2 ตอบกลับ

คลอดตามกำหนดเหมือนกันค่ะ แถมน้ำหนักเท่ากันด้วย ตอนนี้5เดือนครึ่งแล้ว งอแงเก่งมาก

5y ago

😂😂 สู้ๆนะค่ะคุณแม่💕

ยินดีด้วยนะะคะ😍😍