เรื่องแผลฝีเย็บ

คลอดตั้งแน่วันที่21/5/64ค่ะ น้องได้1เดือน11วันค่ะ แผลมันนูนๆแต่พอคำๆดูมันไม่เจ็บเลยค่ะ กี่วันกว่าจะหายนูนค่ะ ฝังเข็มด้วยประจำเดือนเลยมาขาดๆหายๆเดี๋ยวมาเดี๋ยวเยอะ มีใครฝังเข็มหลังคลอดแล้วเป็นประจำเดือนแทบจะทุกวันมีมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับการอ่านนะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😊💓

เรื่องแผลฝีเย็บ
1 ตอบกลับ

นี่จะครบปีแล้วค่ะก็ยังมีรอยนูนๆอยู่นะคะแต่ไม่เยอะ มันก็ไม่ได้เรียบเหมือนเนื้อบริเวณอื่น