แตกแล้ว คับ หลังจากที่บ่นว่าตอนไหนจะคลอด

คลอดตอน 39w4d ความเจ็บปวดที่งดงาม ด.ช ธนากฤต ชราศรี น้องบอสตั้น น้ำหนัก 3.325 ยาว 54 ซม เวลา 07.29 เกิดวันศุกร์ ที่ 15 ตุลาคม 2564 #ท้องแรกคะ #คลอดธรรมชาติครับ

แตกแล้ว คับ หลังจากที่บ่นว่าตอนไหนจะคลอด
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะ