คลอดตอน40w5d ตอนซาวด์ที่คลีนิค7เดือนหมอบอก เด็กกลับหัว สามารถคลอดเองได้ และทางอนามัยให้ไปฝากต่อ รพ

คลอดตอน40w5d ตอนซาวด์ที่คลีนิค7เดือนหมอบอก เด็กกลับหัว สามารถคลอดเองได้ และทางอนามัยให้ไปฝากต่อ รพ แม่มาวันที่24ก.พทาง รพได้ตรวจน้ำคล่ำกับฟังหัวใจลูกเต้น และนัดนอน รพวันที่27ก.พ ตกตอนกลางคืนเริ่มเจ็บท้อง เจ็บจริงๆตี5 เริ่มถี่ขึ้นแบบทนได้ พอ6โมงมีมูกเลือดออก เราเลยบอกแฟนให้หารถมารับ ระหว่างนั่งรอ น้ำคล่ำแตกที่บ้าน และขึ้นรถ เราก็เบ่งที่2ที พอถึง รพ พยาบาลให้ขึ้นดูช่องคลอด แค่มองดูพยาบาลตกใจ ว่าน้องเอาเท้าออกหรอ เราลงตางขายั่งได้ เท้าน้องก็โพล่มาสองข้าง ต้องทำคลอดท่านั้นทันที เบ่งตัวน้องออกมาง่าย แต่ติดหัวน้อง มดลูกบีบคอลูกนาน ทำให้ขาดออกซิเจน ต้องอยู่ห้องไอซียู วันนี้ น้องมีอาการชักเรื่อยๆ หมอบอก 50-50 แม่ท้อเหลือเกิน ไม่เคยจุกเจ็บแบบนี้มาก่อน เพราะความชะร่าใจ รอให้ปวดมาก ถ้าเริ่มปวดน้อยมาก็อาจจะได้ผ่า น้องคงไม่เป็นแบบนี้

คลอดตอน40w5d
ตอนซาวด์ที่คลีนิค7เดือนหมอบอก เด็กกลับหัว สามารถคลอดเองได้ และทางอนามัยให้ไปฝากต่อ รพ
984 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณ แม่ ขอให้น้องปลอดภัย ขอให้น้องแข็งแรง กลับมาอยุ่ในอ้อมกอดคุณแม่นะคะ

เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และน้องนะคะขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยเลี้ยงง่ายๆค่ะ

สู้ๆนะค่ะ อ่านแล้วทั้งจุกน้ำตาไหลเข้าใจคนเป็นแม่เลยค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ

กอดๆนะคะแม่ สู้ๆนะ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้น้องอาการดีวันดีคืนนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ​ เป็นกำลังใจให้นะคคุณแม่

คุณแม่สู้ๆนะคะ ขอให้พระคุ้มครองน้องให้ปลอดภัย หายเร็วๆด้วย 🙏🏻🙏🏻🙏🏻❤️❤️❤️

เป็นกำลังใจให้ทั้งแม่และน้องนะค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยคะ คุณพระคุ้มครองนะค่ะ

สู้ๆน่ะคุณแม่ อย่าท้อน่ะค่ะ ขอให้น้องกลับมาเเข็งเเรงเเละปลอดภัยใวๆน่ะค่ะ

สู้คะเป็นกำลังใจให้ ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยมาสู่อ้อมกอดครอบครัวนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ​ มีนมให้น้องกินจะได้ดีขึ้น​แม่กำลังใจดีลูกก็ดีตามค่ะ