คลอดก่อนกำหนด

คลอดตอน32+6วีคกำหนดคลอด8กรกฏาปวดท้องตั้งเเต่บ่าย3-4โมงของวันที่18 ถึงร.บตอน5โมงกว่าๆเพราะรถติด พอไปถึงหมอบอกปากมดลูกเปิด4เซนให้นอนรอเช้าวันที่19เปิดเเค่5เซนเพราะหมอให้ยาทางสายน้ำเกลือเเต่เอาไม่อยุ่นอนรอจนถึง5โมงเย็นหมอบอกปากมดลูกเปิดได้8เซนแล้วรอจนถึง2ทุ่มหมอบอกเปิดครบ อยากเบ่งมากคลอดออกมา หนัก2080กรัมเเค่ได้เห็นหน้าลูกก็ดีใจแล้วคะ

คลอดก่อนกำหนด
77 ตอบกลับ

น้ำหนักดีมาก คะ 32วีค 2โลแล้ว บ้านนี้แอบกังวลเรื่องน้ำหนักลูกจัง ครั้งที่แล้วคลอดตอน 34วีค หนักแค่ 1450กรัมเองคะ ครรภ์เป็นพิษ แต่น้องตอนนี้แข็งแรง ดีคะ ท้องนี้ ตอนนี้ 31วีค แอบลุ้นกัวซ้ำรอยเดิม

เราแอบเบ่งตอน8เซน พยาบาลเดินมา อย่าเบ่งก่อนนะคะเดี๋ยวมดลูกบวม ไม่ทันแล้วค่ะ เบ่งแล้ว 55555555 เปิด10เซน เข้าห้องคลอดเบ่ง3ครั้ง รู้เรื่อง ไม่ร้องสักแอะ ขอให้น้ำหนักขึ้นเร็วๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ออกมาโตข้างนอกกันค่ะ คลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน น้ำหนัก2080 เท่ากันเลย ตอนนี้น้อง6 เดือน 27 วัน 7.5 กิโลค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะทีมคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันเดี๋ยวน้องก้อแข็งแรงเป็นกำลังใจให้ค่ะสู้นะค่ะ

แข็งแรงนะค่ะบ้านนี้ก็กำหนดคลอด8ก.ค.เหมือนกันค่ะแต่ก็ท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ บ้านนี้31วีค6วัน กลัวคลอดก่อนเหมือยกันค่ะ

31+1วีค ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ กลัวคลอดกำหนดค่ะ กำหนดคลอด22กคค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะกังวลตลอดเลย

สู้ๆค่ะ แม่บ้านนี้คลอด 33+4 แค่ได้เห็นหน้าลูกก็ดีใจแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องกับคุณแม่สุขภาพแข็งแรงไว ๆ ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ