คลอดแล้วจ้า 39+6

คลอดตอน23:36 น้องเป็นผู้หญิง ชื่อเล่น มิกิ❤️ ชื่อจริง ยังใม่ได้ตั้งจ้า???

คลอดแล้วจ้า 39+6
38 ตอบกลับ

คุณเเม่บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ39 สัปดาห์6 วัน กำหนด 23 ม.ค. ค่ะเงียบสนิทเลย🤗

5y ago

ตอนนี้คลอดรึยังค่ะ😀

น่าเกลียดน่าชังจังเลยลูก น้องออกมากี่โลค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ หน้าตาน่าเกลียดมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะ แม่บ้านนี้อยากคลอดบ้างจัง 39+3

ตัวขาวอมชมพูเลย คลอดเองรึป่าว

5y ago

น้ำหนักแรกคลอดเท่าไรคะ ดูน้องตัวใหญ่แข็งแรงมาก

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

น่าชังมากๆยินดีด้วยนะคะแม่

น้องดูจั้มม่ำจังเลยค่ะ😍😍

เอ็นดู น้องขาวจังเลย

😍 น่ารักน่าชังค่ะ