น้ำนมไม่ค่อยมี

คลอดจะ 2อาทิต แล้วค่ะ น้ำนมไม่ค่อยมีเลยค่ะเวลาน้องดูน้องงอแงตลอดเลยค่ะเหมือนจะไม่ค่อยลองปั๊มดูก็ปั๊มได้ทีละ 1ออน ค่ะ คุณแม่ท่านไหน มีคำแนะนำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆวันละ 2-3 ลิตร ดื่มน้ำขิง กินอินทผาลัม กินแกงฟักทองค่ะ