36 Week ปวดท้องปวดๆหายๆแต่ไม่มีน้ำอะไรไหลออกมา

คลอดคนแรกมีน้ำใสๆไหลออกมาก่อนอาการปวดถึงจะตามมาอ่าค่ะ แต่ท้องนี้พึ่งได้ 36 Week เองค่ะ มีอาการปวดท้องปวดๆหายๆอ่าค่ะไม่รู้ว่าเป็นอาการคลอดหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปวดเตือน ถ้าปวดถี่ๆ ทุก 5-10 นาที รีบไปหาหมอนะคะ