นู๋น้อยเซนเซน เด็ก35+6วีค ?

คลอดก่อนกำหนดแต่แข็งแรงดีคับ คลอดวันที่12 ม.ค. วันนี้ 14 ม.ค.ได้กลับบ้านแล้ว ?? #คลอดธรรมชาติคับป๋ม?

นู๋น้อยเซนเซน เด็ก35+6วีค ?
60 ตอบกลับ

ปากนิดจมูกหน่อย น่าชังจังเลยค่ะ

น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ😍

น้องน่าเกียดน่าชังจะเลยคะ❤️

น่ารักมากเรยยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าชังมาก

น่าชังมากค่าหนูน้อย🥰

น่ารักน่าชังมากๆๆเรยค่ะ☺

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะคุณแม่