ทารก

คลอดก่อนกำหนดตอนนี้ลูก 2 เดือนหนัก 3 โล 7 แม่ๆมีนมตัวไหนช่วยเพิ่มน้ำหนักไหมคะ ตอนน้องคลอดออกมาน้องหนัก 1540

7 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ. แรกเกิด2440 ตอนนี้4เดือน25วัน นน.7.66+ น้องทานนมตราหมีค่ะ.😍😍

ถือว่าน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์นะคะ 900 กรัมต่อเดือนค่ะ

ตอนคลอดก็ไม่ถึง2กิโลก็ปกติตามเกมณ์แล้วค่ะแม่🤗

น้องไม่ได้ทานนมแม่หรอค่ะ

ให้น้องทานนมแม่เยอะๆค่ะ

เอนฟาสีทอง

S26 คะ