คลอดแล้วคับ

คลอดก่อนกำหนด หมอนัด21กันยา แต่ผมออกมา 15กันยา น้ำหนัก 3,350 กรัม เวลา 04.46 คลอดธรรมชาติ

คลอดแล้วคับ
72 ตอบกลับ

ทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดคะแม่ กำหนด21กันยาเหมือนกัน

4y ago

โพสนี้เก่าแล้วนะคะเมื่อ11เดือนที่แล้วละค่ะแม่ลองเลื่อนดูคอมเม้นเก่าๆด้านล่างขึ้นมานะคะ

ยินดีด้วยคะ เค้าไม่ได้เรียกว่าก่อนกำหนดนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​น้อง​น่ารัก​มาก​เลย​ค่ะ​

น้องขาวจังเลย​ จ้ำม้ำด้วย​ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ พ่อหนุ่มน้อย 😊😊😊😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ สมบูรณ์​แข็งแรง​น่ะค่ะ​

น่าเกียจน่าชังมากค่ะแม่จ้ำม่ำเชียว😄😄😄

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะครับ

คุณแม่ทานอาหารแบบไหนค่ะลูกจ่ำม่ำเชียว

ยินดีด้วยนะคะ น้องดูจ้ำม่ำจังค่ะ😊😊😊