คลอดแล้วคับ

คลอดก่อนกำหนด หมอนัด21กันยา แต่ผมออกมา 15กันยา น้ำหนัก 3,350 กรัม เวลา 04.46 คลอดธรรมชาติ

คลอดแล้วคับ
72 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า... น้องน่าชังมากเรยแม่

นินดีด้วยนะคะ จ่ำม่ำน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังจังเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักมากเลยค่ะ

ไม่ก่อนกำหนดจ้าถ้าเลย37วีคไป😊

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม้ำมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากเลย🥰🥰🥰

จ้ำม่ำมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

จ้ำม้ำมากเลยยินดีด้วยคะ

หน้าเกลียดน่าชักงง😍