คลอดก่อนกำหนด

คลอดก่อนกำหนด😭😭😭 กำหนด 31 พฤศจิกายน คลอด 6 กันยายน เวลา 02:06 น้ำหนักแค่ 1060🥺 กังวลสุดๆ #ใครมีประสบการณ์

คลอดก่อนกำหนด
56 ตอบกลับ

แม่กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ขอให้แม่และน้องแข็งแรง ปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ เป็นกำลังใจให้

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️ น้องรีบ แตกก่อน