คลอดก่อนกำหนด

คลอดก่อนกำหนด😭😭😭 กำหนด 31 พฤศจิกายน คลอด 6 กันยายน เวลา 02:06 น้ำหนักแค่ 1060🥺 กังวลสุดๆ #ใครมีประสบการณ์

คลอดก่อนกำหนด
56 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจไห้นะค่ะแม่อย่าคิดมากค่ะขอไห้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะค่ะ✌️✌️

บ้านนี้คลอด 32+2 ค่ะ น้องแข็งแรง แม่ปั้มนมไปให้น้องเยอะๆน๊าาา 😊😊✌🏻✌🏻

ขอไห้แข้งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะค่ะ อัพเดพน้องเรื่อยๆด้วยน้าาา

3y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ยังไม่เจอน้องเลยค่ะน่าจะได้เจอหลังกกับบ้าน

เป็นกำลังใจให้ แม่ลูก ปลอดภัยแข็งแรง ออกจากโรงพยาบาลไวไวค่ะ

แม่มีอาการอะไรบ้างคะ บ้านนี้กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน

3y ago

หนูอาการแรกเจ็บท้อง แต่คิดว่าเจ็บหลอก 2ชั่วโมงเจ็บที พอ5ทุ่ม เจ็บถี่ขึ้น3-5นาทีเจ็บทีเลยมาหาหมอ พอถึงโรงบาล หมอตรวจปากมดลูกเปิด 8 เซนแล้วค่ะ ย้ายมาโรงบาลใหญ่ พอถึงโรงบาลเบ่ง2ทีออกเลย ภาวนาให้ลูกน้องไห้ดังๆ น้องร้องดังมาก หมอพูดว่าเด็กดี แต่ต้องทำน้ำหนักค่ะ

31 พฤศจิกา หรือตุลาคะแม่ แต่ก็สู้ๆนะคะขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ

3y ago

ปลอดภัยดีไหมคะแม่สู้ๆๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ🤟🥰

สู้ๆนะคะอย่าคิดมากค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะแม่ คุณแม่ก็ต้องสู้ด้วยน๊า

อัพเดทหน่อยนะคะคุณแม่ ทีมพฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ 🙏

ขอให้น้องแข็งแรงในเร็ววัน เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ