ลูกไม่ยอมกินนม

คลอดก่อนกำหนด 32 วีคค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 6 วันแล้วไม่ยอมกินนมเลยค่ะ กินเกินครึ่งชั่วโมงตลอด กินแปปนึงก็หลับ ทำยังไงดีคะกลัวน้ำหนักน้องลด

1 ตอบกลับ

เกาแก้มน้องตอนกินนมค่ะ พยายามสังเกต ถ้าน้องไม่ดูดก็สะกิดแก้มน้องเบาๆน้องจะดูดต่อ แรกเกิดจะปลุกกินนมยากหน่อย แต่ถ้าน้องได้1เดือนจะปลุกง่ายขึ้น กิน-ตื่นเป็นเวลาค่ะ