คลอดก่อนกำหนด

คลอดก่อนกำหนด500g มีโอกาสจะรอดไหมคะไม่อยากเสียเค้าไปเลยค่ะ

56 ตอบกลับ

คุณแม่มีภาวะอะไรรึป่าวคะ ของเราท้องก่อนคลอด20วีค​ นน.300กว่า น้องไม่รอดค่ะ​

คุนแม่คลอดตอนกี่วีคคะแล้วน้องทำไมนนตัวน้อยคุณหมอว่ายังไงบ้างคะแ

เกิดอะไรขึ้นค่ะ แม่มีภาวะอะไร ทำไมคลอดก่อนกำหนดเร็วแบบนี้

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงขึ้นทุกวันค่ะ

สู้ๆขอให้ปลอดภัยนะคะ...ขอโทษที่ถามนะคะ...คลอดตอนกี่วีคคะแม่

ถ้าถึงมือคุณหมอแล้วก็น่าจะปลอดภัยนะคะ เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแต่หมอบอกความหวังน้อยนิดมากค่ะ

ขอให้ทั้งคุณแม่และคุณลูกปลอดภัยสุขภาพแข็งแรงนะคะ❤️

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้น้องปลอดภัยคะ สู้ๆ

😟คุนแม่น้องคลอดตอนกี่วีคคะ แชร์ประสบการหน่อยคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่าแม่พระเจ้าคุ้มครองค่ะ