ความเจ็บปวดที่สวยงาม

คลอดก่อนกำหนด36สัปดาห์แข็งแรงดีไม่ได้อบนํ้าหนัก3002ผู้ชายครับ

ความเจ็บปวดที่สวยงาม
26 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะ 36 นี้ เรียกก่อนกำหนดเหรอคะ พอดีไม่รุ้จริงๆค่ะ คิดว่า 9 เดือนเต็ม ไม่ใช่เหรอคะ

5y ago

ก้อให้เต็มจริงๆๆก้อ38นะค่ะ

กินนม อะไรน้องนน.ดีมากเลย❤️

5y ago

😊😊❤️

ก่อนคลอดแม่อาการเป็นไงบ้างค่ะ

5y ago

เจ็บเตือนตั้งแต่ต้นเดือนค่ะเจ็บมาเลื่อยๆๆวันที่9มีมูกเลือดออกมาหาหมอปากมดลูกเปิด1เช็นหมอฉีดยาแก้ปวดให้สองเข็มแล้วกลับบ้านก้อปวดเหมือนเดีมแต่สองวันก่อนมีนํ้าใสๆๆเหนียวๆๆออกมาไม่เยอะก้อเลยมาหาหมอกลับนํ้าครํ่ารั่วเขาเลยให้นอนสังเกตอาการสองทุ่มหมอบอกปากมดลูกเปิด3เช็นแล้วเขาเจาะนํ้าครํ่าก้อปวดๆๆจนใจจะขาดพ่อตีสองครึ่งหมอมาตวจปากมดลูกเปิด8เช็นเราก้อเลยเบ่งจนสุดชีวิตน้องคลอด02:45

ทำไงให้คลอดไวๆแบบนี้ค่ะ

5y ago

ดีจังเรยค่ะ

คลอดเองหรือผ่าคลอดค้ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยน้ะค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ🎊

ยินดีด้วยนะคะ😍

ยินดีด้วยนะค่ะ