อยากจะถามคุนแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35w+4dรุ้สึกท้องแข็งบ่อยถ้าคลอดก่อนกำหนดจะเปนรัยมั้ย

คลอดก่อนกำหนด35w+4dอันตรายมั้ย

25 ตอบกลับ

แต่ให้ดีเลย36wดีกว่า

เป้นอาการเตือนจ้า

เป็นอาการเตือนค่ะแม่.

ไม่เป้นรัยค่ะ

5y ago

จ้าขอบคุนมากๆค่ะ

คลอด35wพอดีค่ะ คลอดได้2วันแล้ว น้องแข็งแรงดีค่ะไม่อบ แม่บ้านนี้ทำงานหนักเลยเป็นการเร่งคลอด