.

คลอดก่อนกำหนด28+3 ตอนคลอดหนัก1170 ตอนนี้1เดือนหนัก1480 อยู่nicu19วันใส่ท่อช่วยหายใจประมานอาทิตย์กว่าๆ ใส่แคนนูล่า พอครบ1เดือนหมอก็ถอดออก หายใจเองดี อยู่ รพ1เดือนเต็มเเล้วค่า รอทำน้ำหนักกลับบ้านค่าา

.
227 ตอบกลับ

กินนมเยอะๆ แข็งแรงเร็วๆๆนะลูก

แข็งแรงเร็วนะลูก.สุ้ๆนะคุณแม่

ขอให้เเข็งเเรงสุขภาพดีน่ะค้ะ

ขอให้น้องหายไวๆแข็งแรงๆนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ ✌🏻✌🏻

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนร้าค้ะ

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงนะครับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวนะคะคุณแม่

เก่งจังเลยลูกแข็งแรงไว้ๆนะคะ