.

คลอดก่อนกำหนด28+3 ตอนคลอดหนัก1170 ตอนนี้1เดือนหนัก1480 อยู่nicu19วันใส่ท่อช่วยหายใจประมานอาทิตย์กว่าๆ ใส่แคนนูล่า พอครบ1เดือนหมอก็ถอดออก หายใจเองดี อยู่ รพ1เดือนเต็มเเล้วค่า รอทำน้ำหนักกลับบ้านค่าา

.
227 ตอบกลับ

นน ต้องเท่าไหร่คะ ถึงจะได้กลับ

5y ago

ลูกเราคลอดตอน32วีคน้ำหนักแรกเกิด1,625กรัม เข้าตู้อบ2อาทิตย์ น้ำหนัก1800ก็ลงจากตู้แล้วมาอยู่พักฟื้นรวมกับเด็กคนอื่นๆ พอดูดนมเก่งก็ได้ออกค่ะ ของเรสออกจากโรงพยาบาลตอนน้ำหนักได้2.3กิโลค่ะ

โตใวๆแข็งแรง. เลี้ยงง่ายนะลูก

แข็งแรงไวๆนะคนเก่ง สุ้ๆนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะ สู้ๆคะ

ขอให้แข็งแรงกลับบ้านไวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงหายใวๆนะค่ะ

แข็งแรงไวๆจะได้กลับบ้านนะคะ

ขอไห้น้องเเข็งเเรงไวๆน่ะค่ะ

หายไวๆนะคะหนูน้อย สู้ๆน่ะ✌🏻