.

คลอดก่อนกำหนด28+3 ตอนคลอดหนัก1170 ตอนนี้1เดือนหนัก1480 อยู่nicu19วันใส่ท่อช่วยหายใจประมานอาทิตย์กว่าๆ ใส่แคนนูล่า พอครบ1เดือนหมอก็ถอดออก หายใจเองดี อยู่ รพ1เดือนเต็มเเล้วค่า รอทำน้ำหนักกลับบ้านค่าา

.
227 ตอบกลับ

สุ้ๆจ้า ขอให้ได้กลับบ้าน​ไวๆน๊า

กลับบ้านไวๆนะหนูน้อย แข็งแรงๆนะ

เเข็งเเรงๆได้กลับบ้านไวๆน่ะค่ะ

ขอให้แข็งแรงกลับบ้านเร็ว ๆ นะคะ

สู้ๆนะหนูน้อย​ แข็งแรงไวๆนะลูก

แข็งแรงได้กลับบ้านเร็วๆน๊าา❤️

ขอให้น้องเเข็งเเรงไวๆน้ะค้ะ✌✌

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยน่ะค่ะ

เก่งจังเลยเจ้าตัวน้อยสู้ๆๆค่ะ

ขอให้ได้กลับบ้านเร็วๆน่ะค่ะ