.

คลอดก่อนกำหนด28+3 ตอนคลอดหนัก1170 ตอนนี้1เดือนหนัก1480 อยู่nicu19วันใส่ท่อช่วยหายใจประมานอาทิตย์กว่าๆ ใส่แคนนูล่า พอครบ1เดือนหมอก็ถอดออก หายใจเองดี อยู่ รพ1เดือนเต็มเเล้วค่า รอทำน้ำหนักกลับบ้านค่าา

.
227 ตอบกลับ

แข็งแรงไวๆน้ำหนักเพิ่มไวๆจะได้กลับนะลูก

ขอให้แข็งแรงเร็วๆนะลูกได้กลับบ้านไวๆนะ

เก่งมากลูกขอให้แข็งแรงจะได้กลับบ้านไวๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ได้กลับบ้านไวๆ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆๆนะค่ะคุนแแม่ สู้ๆๆ

แม่บ้านนี้ก็คลอด28w. ค่ะ น้ำหนักแรกคลอด1700g.

น้องเก่งมากเลยค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ🥰

ขอให้น้องแข็งแรงๆได้กลับบ้านไวไวนะคะ

ขอให้แข็งแรงเร็วๆนะคะหายวันหายคืนค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ