.

คลอดก่อนกำหนด28+3 ตอนคลอดหนัก1170 ตอนนี้1เดือนหนัก1480 อยู่nicu19วันใส่ท่อช่วยหายใจประมานอาทิตย์กว่าๆ ใส่แคนนูล่า พอครบ1เดือนหมอก็ถอดออก หายใจเองดี อยู่ รพ1เดือนเต็มเเล้วค่า รอทำน้ำหนักกลับบ้านค่าา

.
227 ตอบกลับ

สู้ๆนะลูกหนูเก่งมากขอไห้แข็งแรงใวๆนะ

ขอให้น้องแข็งแรงได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ

สู้นะลูก แข็งแรงเร็วๆจะได้กลับบ้านนะ

กินเยอะๆน่ะ..จะได้กลับบ้านเร็วๆจร้า✌✌

ขอให้น้องแข็งแรง ได้กลับบ้านไวๆนะคะ✌

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงน่ะค่ะ✌️✌️✌️

เป็นกำลังใจให้นะค่ะคุณแม่และตัวเล็ก

หายไวๆนะลูกขอให้ได้กลับบ้านไวๆนะจ้า

ขอให้แข็งแรง ๆน้ำหนักขึ้นเยอะๆไวๆคะ

ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงมากๆนะคะ