มีบ้านไหนถือบ้าง

คลอด สิงหา. เตรียมชื้อไว้บ้างเเล้ว. คง/ม่เป็นอะไรเนอะ

มีบ้านไหนถือบ้าง
101 ตอบกลับ

ทยอยซื้อแล้วค่ะ แอบFแล้วให้จัดส่งที่ทำงาน ตอนกลับใส่ถุงผ้ากลับบ้านเอาค่ะ ผู้ใหญ่ที่บ้านถือ😅😅

9 สิงหาค่ะ รอ 7 เดือนค่อยทยอยเตรียมค่ะ เพราะที่บ้านถือ ตอนท้องลูกคนแรกก็เตรียมประมาน 7-8 เดือนค่ะ

ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะสมัยนี้ก็ต้องทยอยซื้อนั่นแหละถูกแล้วจะไปซื้อตอนก่อนคลอดทีเดียวหนักนะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24กรกฎายังไม่เตรียมอะไรเลยพอจะซื้อก็ถูกคนทักถูกว่าว่าอย่าพึ่งเตรียม😞

คลอดสิงหาค่ะ เตรียมแล้วเหมือนกันแต่ยังไม่เอาเข้าบ้านค่ะ สัก8เดือนจะเอาเข้าบ้าน😊

ไม่ถือค่ะ แต่จากที่ดูในกลุ่มมีแม่หลายคนที่เสียลูกไป ระหว่างตั้งท้อง เลยแอบกลัวๆค่ะ

บ้านนี้9 สิงหาทยอยเตรียมแล้วเหมือนกันค่ะแต่ซื้อเป็นออนไลน์เอาแม่ไม่กล้าออกไปไหนเลย

บ้านนี้สิงหาเหมือนกันยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า ที่บ้านยังไม่ให้เตรียม คนแก่เขาถือจ้า

อยากเตรียมเหมือนกันคะตอนนี้ได้4เดือน แต่ที่บ้านถือเลยไม่ไดซื้อเตรียมไว้เลย

สิงหาเหมือนกันค่ะซื้อไว้บ้างแล้วค่ะ เสื้อผ้าแม่ซื้อ 60 กว่าชุดจนต้องเบรกตัวเองค่ะ