มีบ้านไหนถือบ้าง

คลอด สิงหา. เตรียมชื้อไว้บ้างเเล้ว. คง/ม่เป็นอะไรเนอะ

มีบ้านไหนถือบ้าง
101 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยคะตอนนี้39สัปดาแล้วไม่รุ้ต้องซื้ออะไรบ้างแนะนำหน่อยคะท้องแรกไม่รุ้คะ

บ้านนี้ก็เตรียมตั้งแต่น้องได้ 5 เดือนค่ะ ยิ่งรู้เพศชัดเจน แม่ก็กระหน่ำซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ คลอดสิงหาเหมือนกันค่ะกำลังเตรียมทยอยซื้ออยู่เหมือนกันค่ะ❤️

ทะยอยซื้อไว้เรื่อยๆเลยคะ ถ้า 9เดือนไปเลือกซื้อเองไม่ไหวแล้ว เดินนานก็ไม่ได้

บ้านนี้คลอดสิงหาก็ทะยอยซื้อเตรียมไว้เหมือนกันทะยอยซื้อจนจะเต็มตู้แล้วค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ยิ่งเตรียมไว้ยิ่งครบยิ่งดี เวลาใกล้คลอดจะไม่ได้วุ่นวาย

กำหนดก.ค. ไม่รู้ว่าจะเยอะขนาดนี้ปกติก็ซื้อแล้วเก็บไม่ได้แกะอยู่ในถุงค่ะ😅

3y ago

เตรียมแต่เสื้อผ้า ขวดนม ผ้าเช็ดตัวค่ะ ลูกคนที่สองเลยไม่ต้องซื้ออะไรเยอะ

เรากันยาก้ทยอยเตรียมไว้บ้างแล้ว เดี๋ยวซื้อทีเดียวไกล้คลอดจะวุ่นวาย😅

สิงหาเหมือนกันค่ะ พึ่งซื้อไปแคีเสื้อ4ตัว ถุงมือถุงเท้าอย่างละ1เองค่ะ

ทยอยซื้อ​เหมือน​กัน​คะ​แต่ยังไม่ได้​ซักกำหนดกรกฎาคม จะซักมิถุนายน​