ของเตรียมคลอด

คลอด รพ. รัฐบาล แม่ๆ เตรียมอะไรไปบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาไปแทบทุกอย่างค่ะ ได้ใช้รึไม่ได้ใช้ก็เอาไปก่อน เสื้อผูกหลัง 6 ผูกหน้า 6+ กางเกง ผ้าอ้อม 12 ผืน ผ้าห่อตัว 3 ผืน ผ้าเช็ดตัว 3 ผืน หมวก + ถุงมือ + ถุงเท้า ครีมอาบน้ำ+ สระ โลชั่น แป้งเนื้อโลชั่น มหาหิงค์ แอลกอฮอล์ คัตเตอร์บัตเล็ก สำลีก้อน + แผ่น แพมเพิส ชุดกลับบ้าน ทิชชู่เปียก + แห้ง ผ้าก๊อกเช็คลิ้น ผ้าอนามัยหลังคลอด ห่วง + กางเกง ของใช้อาบน้ำของแม่ เสื้อผ้ากลับบ้าน