คลอดลูก รพ.รัฐบาล✡

คลอด รพ.รัฐบาล เสียค่าคลอดเท่าไหร่กันบ้างคะ

3 ตอบกลับ

มีบัตรทองเสีย30ค่ะ ถ้าไม่มีก้อ เตรียมใว้1หมื่น เพราะค่าคลอดไม่มีสิทบัตรท้องต้องเสียเงิน ของเราฝากพิเศษคลินิก แต่มีบัตร30โรงพยาบาลที่คลอด แต่ใส่ซองค่าคลอดให้หมอ4000-5000 ห้องพิเศษคืนละ1300 อย่างอื่นไม่เสียค่ะและเตรียมของไป นี่ยังไม่คลอดค่ะ แต่พอรู้คร่าวๆแล้ว