มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอด พ.ค. ไหมคะ ตอนนี้เรา39+6แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย ท้อง2

คลอด พ.ค. #พฤษภาคม

13 ตอบกลับ

กำหนด29นี้ค่ะ เงียบกริบ 🤣

4mo ago

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะแม่ คลอดหรือยัง

บ้านนี้ 20พ.ค แต่คลอด 21 พค จ้า

4mo ago

ขอให้คลอดง่ายๆแขงแรงทั้งแม่ลูกนะค่ะ

บ้านนี้แตก 23 พ.ค. จ้า