หลัง​คลอด​

คลอด​น้อง​4​เดือน​กว่า​แล้ว​ค่ะ​ประจำเดือน​ยังไม่มาเลยคร้าๆแบบนี้ถือว่าปกติ​ไหมค่ะขอคำแน่นำหน่อยคร้าประสบการณ์​เพื่อน​ๆเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ยังให้นมน้องอยู่มั้ยคะ ถ้าใช่ ปจด มาช้าหรือยังไม่มา ถือว่าปกติค่ะ

เราให้นมลูก​ ปจด​ มาตอน11เดือนค่า