น้ำหนักตัวลูก2,200 เครียดมาก!!

คลอด 37+4 บำรุงโปรตีนทุกมื้อ แต่คลอดมาได้แค่ 2,200 เครียดมากๆเลยค่ะ ลูกตัวเล็กมาก ไม่ค่อยมีแรงดูดนม ? สงสารน้องมาก จิตตกมากเลยค่ะเวลาใครถามเรื่องน้ำหนักหรือขนาดตัวน้อง?

1 ตอบกลับ

เด๋วน้องก็โตขึ้นค่ะ มาเลี้ยงข้างนอกเอา