คลอดแล้วจ้า 38+4w

คลอด 13 เมษา (กำหนดคลอด 23 เมษา) น้องณิดา น้ำหนัก 2904กรัม แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างจ้า 😊 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดแล้วจ้า 38+4w
38 ตอบกลับ

กำหนด10เม.ย ผ่าคลอด+บล็อคหลัง 7 เม.ย ค่ะ น้ำหนัก 3000 กรัมค่ะ 39+4 ค่ะ

39วีค+แม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด22เมษาค่ะ

บ้านนี้26เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่ปวดเมื่อยตัวทรมานมาก

1y ago

ขอบคุนค่ะ🥰🥰

38+1 คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ 14 เมษา กำหนดคลอด 25 เมษา 3,030 กรัมค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า 😊😊

ต้าวอ้วงคลอด 13เมษาง้าบ กว่าแม่จะเบ่งออกได้เกือบขิต😄

พึ่งคลอดวันนี้06:10นาทีค่ะ กำหนดคลอด26เมาษคลอดจริง15เมษา

บ้านนี้กำหนดรลอด20เมษาค่ะ แต่คลอดน้องวันที่10เมษาค่ะ

ยินดีด้วยค่าคุณแม่ บ้านนี้กำหนด 25 เมษาเงียบมากกกกก

คลอดแล้วฮะ 22เมษายน คลอดจริง 10 เมษายน น้ำหนัก 4,440คับผม

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ แต่ไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลย🥺🥺