คลอดแล้วจ้า 38+4w

คลอด 13 เมษา (กำหนดคลอด 23 เมษา) น้องณิดา น้ำหนัก 2904กรัม แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างจ้า 😊 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดแล้วจ้า 38+4w
38 ตอบกลับ

อยากแตกบ้างงงงง บ้านนี้กำหนด19ยังเงียบอยู่เลย😂

บ้านนี้กำหนดพรุ่งนี้ แต่น้องไม่มีวี่แววเลยค่ะ

คลอดแล้วค่ะตอน8เมษา แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ของเราคลอดวันที่9เมษา(กำหนด23เมษากัน น้ำหนัก3200 ญ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 เมษา ยังเงียบอยู่เลยคะ 🥺🥹

บ้านนี้รอผ่าคลอดวันที่21เมษานี้ค่ะ

38+6 แล้วยังไม่คลอดเรยค่ะ กำหนด24เมษาค่ะ

1y ago

ใกล้แล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😊

อยากคลอดบ้างจังค่ะ 38+1 เดินไม่ไหวแล้ว

1y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่ ✌️✌️😊

อยากเเตกเเล้ววว 21เมษา ไม่คลอดซักที

1y ago

อดทนอีกนิดนะแม่ 😂✌️✌️

กำหนดคลอด25เมษายังเงียบอยู่เลยจ้า

1y ago

ใกล้แล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่😊✌️✌️