29สัปดาห์แล้วค่ะ แต่หมอยั่งไม่หมอเลยว่าลูกหนูเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแต่เขียนในใบซาวว่า ห.ญ

คลอด29ตุลาคมค่ะ ตอนนี้6เดือนเเล้วนะค่ะ

29สัปดาห์แล้วค่ะ  แต่หมอยั่งไม่หมอเลยว่าลูกหนูเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแต่เขียนในใบซาวว่า  ห.ญ
2 ตอบกลับ

นั้นก็ผญค่ะ ... กับไปหาที่ซาวที่อื่นดูค่ะ

ถามหมอได้นะคะเเม่ ถ้าคราวหน้าซาวด์อีก