แตกแล้วจ้า

คลอด19/10/62 น้องอยากแตกจ้า36+ กำหนดคลอด12พ.ย. อึดอัดหรอลูก รีบแตกเชียว.?

แตกแล้วจ้า
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

อิจจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะ

บ้านนี้กำหนด 20พย 37+3w ยังไรวี่แวว

5y ago

เดี๋ยวก็แตกแล้ว รอเลยจ้าแม่ 😍😍

คลอดเองรึผ่าคะแม่

5y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็36+ อยากให้ออกมาบ้าง 5555 อาการเป็นยังไงคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่