แม่ๆคะ ช่วยแนะนำนมผงให้หน่อยคะ น้ำนมไม่มาเลย

คลอด 22 สิงหาคะ วันนี้ 24 สิงหาจะออกจาก รพ. แล้ว น้ำนมยังไม่มาเลยคะ ให้ลูกเข้าเต้ากระตุ้นตลอด น้ำขิงก็ทานเยอะมากๆ ใช้เครื่องปั้มจนเลือดออก น้ำนมก็ยังไม่มา แม่ๆ ใช้นมผงยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาฟาแลคกล่องทองค่ะ แรกคลอด 2533 ตอนนี้ 5 เดือน 9 โลแล้วค่ะ หมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกน