ครีมสำหรับคนท้อง มีครีมอะไรแนะนำบ้างคะ

ครีมสำหรับคนท้อง คุณแม่มีครีมอะไร ยี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ

8 ตอบกลับ

แม่จำกัดงบมั้ยค่ะ ถ้าราคาไม่แรงเราเห็นส่วนใหญ่ที่แนะนำใช้ bio oil กันค่ะ ครีมของยี่ห้อ eve ส่วนตัวเราใช้เซทของ clarins กับ bilss เราสลับกันใช้ clarins ใช่หมดไปเซทนึง เหลืออีก 1 เซท ส่วน bilss นี่ใช้ตั้งแต่แรกๆ จนจะคลอดแล้วยังไม่หมดกระปุกเลยค่ะ ถือว่าคุ้ม น่าจะมียี่ห้อเยอะกว่านี้ รอแม่ๆท่านอื่นมาตอบอีกที