สอบถาม

ครีมตัวนี้ทาท้องได้มั้ยค่ะ มีผลอะไรมั้ย? #ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ?

สอบถาม
78 ตอบกลับ

ทาได้ค่า นี่ใช้คู่กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ใช้ค่ะแม่ ใช้ดีมากค่ะตอนนี้จะ4เดือนแล้ว

ทาได้ค่ะใช้ดีด้วย แม่บ้านนี้ใช้ยุวค่ะ

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ผิวชุ่มชื้นดีค่ะ

บ้านนี้ใช้มาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ทาได้ค่ะ แม่บ้านนี้ใช้อยู่เหมือนกันค๊า

บ้านนี้ทาตลอด ท้องไม่แตกลายด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้หมดไป3ตลับแล้วจ้าใช้ดีๆๆ

ทาเลยค่ะ เราทาตลอดเลย ทาเยอะทาหนา

ได้ค่า ใช้ทาอยู่ทุกวัน เช้า เย็นค่ะ