ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา จนถึงตอนนี้ หมอให้กินยานี้แค่อย่างเดียว ตอนนี้ตั้งครรภ์ 30+1 แล้วค้ะ

ครัยที่กินยานี้อย่างเดียวมั้ง#ท้องแรกคะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา จนถึงตอนนี้ หมอให้กินยานี้แค่อย่างเดียว ตอนนี้ตั้งครรภ์ 30+1 แล้วค้ะ
576 ตอบกลับ

ฝาก รพ.รัฐ ใน กทม ได้แค่ตัวนี้เหมือนกันค่ะ พอย้ายมาฝากที่ รพ. เอกชนในต่างจังหวัด ได้ยาเพิ่ม มา2ตัว วิตามินกับยาบำรุงเลือดค่ะ หมอใน ตจว บอกว่าค่าเลือดต่ำไป ต้องกินยาเพิ่ม ค่าเลือดปกติ 37 ของแม่อยู่ที่ 34ค่ะ