สวัสดีคับ สอบถาม หน่อยนะคับลูกผม อายุ6เดือนจะเข้า7เดือนคับ ฉี่ออกน้อย ฉี่ใส่แผมเพิลร์ เป็นสีเหลืองออกส้มๆ ก่อนหน้านี้เป็นไข้เป็นแล้วก็เป็นหวัดกินยาแก้หวัดแก้ไข้ตามที่หมอสั่ง กังวนมากเลยคับ เป็นอันตรายมั้ยคับ

ครับคัยรู้ช่วยบอกผมด้วยนะคับ ขอบคุนมากคับ

2 ตอบกลับ

hmm nice info