กะตุ้นปากมดลูก

ครรภ์ได้ 38W หมอนัดปกติ แล้วหมอบอกเราว่า วันนี้หมอจะช่วยกะตุ้นปากมดลูก คือแบบว่าโครตเจ็บเลยค่ะและมีเลือดอกนิดหน่อยหมอบอกว่าไม่ต้องตกใจคือเป็นกะตุ้นไห้ปากมดลูกเปิด คุณแม่ท่านไหนโดนแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดน2ท้องเลยค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ พอทำนานไหมค่ะถึงจะคลอด