วิธีคลายเครียด

ครรภ์ที่2 ตอนนี้20 วีคค่ะ ไม่ค่อยได้บำบรุงเรยค่ะ นมนี่นับครั้งได้เรยที่ดื่ม. ตกงาน จิตตก กลัวว่าลูกจะออกมาไม่เเข็งแรงมากๆเรยค่ะ. เครียดและจิตตก บางทีก็ร้องไห้ เกือบทุกวันเรยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ความเครียดส่งผลมากกว่าไม่ค่อยกินนมบำรุงอีกนะแม่