ครบกำหนด

ครบวันกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยสักนิดแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ขอผู้ที่มีประสบการณ์ที่เคยเจอหน่อยค่ะว่าจะเกินกำหนดคลอดไปหลายวันหรือเปล่าค่ะ ครบ40wวันนี้พอดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านในหนังสือมาค่ะ เกินกำหนดได้ค่ะ แต่ไม่ควรเกิน 42 สัปดาห์ เพราะรกจะเริ่มเสื่อม เดี๋ยวคุณหมอคงเร่งคลอดให้ค่ะแม่